Nhà thông minh Lumi tích hợp khoá thông minh Yale để điều khiển đóng mở cửa từ xa

Lumi là đơn vị tiên phong tích hợp khoá điện tử thông minh Yale vào ngôi nhà thông minh Lumi

xem thêm: Cách nhận biết khóa thông minh Yale chính hãng

Hiện nay có rất nhiều hãng khóa thông minh nổi tiếng như: Yale, Xiaomi…Nhưng để các sản phẩm tích hợp vào hệ sinh thái của Lumi
chỉ có một vài sản phẩm của khóa Yale. Chính vì nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, Lumi đã cho ra đời sản phẩm: Lumi DoorLock Yale là module Zigbee của Lumi tạo ra để sử dụng với các loại khóa cửa Yale. Giúp người dùng có thể dễ dàng tích hợp các loại khóa cửa khác nhau của Yale vào hệ thống Lumi. Giúp bạn có thể điều khiển, theo dõi và kiểm soát thiết bị khóa cửa ở bất kỳ đâu chỉ cần kết nối Internet. Cũng như sử dụng khóa cửa kết hợp với các thiết bị có sử dụng chuẩn không dây Zigbee khác để tạo ra các kịch bản an ninh giúp nâng cao bảo vệ ngôi nhà. Bên cạnh đó, Lumi DoorLock Yale cũng tăng tính năng, trải nghiệm mới cho khách hàng, tối ưu hơn các sản phẩm khóa thông minh của Yale phiên bản trước.
Lưu ý: Các sản phẩm khóa cửa Yale hỗ trợ: YDM 4109, YMF 40, YDR41, YMG40, YDR4110,…

Khoá thông minh Yale được tích hợp thành công vào Giải pháp Nhà thông minh Lumi, giúp khách hàng dễ dàng điều khiển, kiểm soát cửa ra vào thông qua giao diện ứng dụng Lumi life (cài đặt trên điện thoại).

Bạn có thể đóng/mở khoá cửa từ xa ngay cả khi không có mặt ở đó, những khi có khách (người thân trong gia đình) đến chơi hoặc xử lý các tình huống khẩn cấp cần mở cửa gấp khi trong nhà có sự cố.

Hiểu rõ hơn mời bạn xem video tình huống:

Các tính năng cơ bản của sản phẩm từ trên app Lumi life như sau:
– Khóa/mở khóa cửa.
– Quý khách dễ dàng quản lý trạng thái khóa/mở của thiết bị.
– Giúp quý khách tạo/quản lý người dùng, dấu vân tay hoặc mật khẩu 1 lần.
– Hiển thị lịch sử sử dụng hoặc lịch sử cài đặt.
– Thiết bị sẽ thông báo đến quý khách khi khóa cửa có dấu hiệu bị phá khóa hoặc quá nhiệt (do hỏa hoạn hoặc do các tác nhân khác…)
– Quản lý khóa chính hãng thông qua tem QR-code. Module DoorLock Lumi cũng tăng tính năng, trải nghiệm mới cho khách hàng.
– Quý khách cũng có thể chọn thiết bị làm đầu vào cho rule. Điều này có thể giúp quý khách tạo tính năng an ninh, cảnh báo khi có ai đang mở khóa vào ngôi nhà của mình.
– Hoặc quý khách cũng có thể thêm thiết bị vào thiết bị an ninh để tăng bảo vệ cho ngôi nhà.

Thông tin chi tiết về khoá Yale: YALE _ Catalogue _ 2018

Liên Hệ tư vấn, lắp đặt: Lumi Ngọc Hân – 0948 913 339

Cửa hàng thiết bị Nhà thông minh (smarthome) Lumi, FPT NPP Công ty TNHH Công nghệ Thông minh Ngọc Hân (Smarttech Ngọc Hân) Bỏ qua

Zalo: 0948 913 339
Hotline:0948 913 339